Chia tay Giáo viên tình nguyện Quốc tế của tổ chức CSDS

Ngày 01/11/2018, Trung tâm ĐT&HTQT đã tổ chức chia tay các tình nguyện viên nước ngoài là cô Ines, cô Nicole và cô Federica sau hơn 3 tháng giảng dạy các khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên trường Đại học Điện lực. Tham gia buổi chia tay, về phía trường Đại học Điện lực có bà Hoàng Thị Kim Oanh – Giám đốc Trung tâm, các cô giáo và các bạn sinh viên tham gia khóa học.

Tại buổi chia tay, cô Ines đã phát biểu: “Tôi đã có thời gian tuyệt vời khi làm việc tại Đại học Điện lực. Ngay từ ngày đầu tiên tôi đến, tôi đã được chào đón và nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của Trung tâm ĐT&HTQT, cảm nhận được một không khí làm việc tích cực từ các bạn và hi vọng tôi có thể mang đến những kiến thức hữu ích từ bản thân đến cho các sinh viên của trường. Tôi sẽ không bao giờ quên những ngày tháng làm việc tại trường và muốn nói lời cảm ơn mọi người”.

Thay mặt trường Đại học Điện lực, bà Hoàng Thị Kim Oanh gửi lời cám ơn đến các tình nguyện viên nước ngoài và đặc biệt gửi lời cám ơn đến tổ chức CSDS (Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững) đã là cầu nối giữa Nhà trường và tình nguyện viên để giao lưu và học hỏi cùng giúp nhau phát triển.

Phát biểu cảm nghĩ trong buổi chia tay, sinh viên Nguyễn Hoàng Minh Đức – D10 Nhiệt gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Điện lực và các tình nguyện viên đã tạo điều kiện cho sinh viên Đại học Điện lực được nâng cao năng lực tiếng Anh trong giao tiếp. Qua khóa học này, vốn từ vựng cũng như kỹ năng nghe nói của sinh viên tham gia được nâng cao hơn so với trước đây, tự tin hơn khi trao đổi với nhau bằng tiếng Anh cũng như khi nói chuyện với người nước ngoài.

Khóa bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp miễn phí đợt 1 và đợt 2 có 08 lớp dành cho 160 sinh viên của trường Đại học Điện lực trong thời gian 14 tuần. Mục tiêu khóa học là phát triển kĩ năng nghe nói Tiếng Anh, nâng cao tự tin trong giao tiếp cho sinh viên, tăng cường trao đổi giao lưu văn hóa, chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt là kĩ năng Nghe - Nói. Sinh viên Việt Nam vốn ít có cơ hội tiếp xúc và giao tiếp với người nước ngoài - điều được coi là một trong những trở ngại lớn với sự phát triển kĩ năng Nghe - Nói, coi đây là một cơ hội quý báu để giao tiếp bằng Tiếng Anh với người ngoại quốc.

Các hình ảnh tại buổi chia tay GV tình nguyện:

Trung tâm ĐT&HTQT chụp ảnh lưu niệm cùng GV tình nguyện và các bạn sinh viên Đại học Điện lực

Giáo viên tình nguyện bên các lời chúc của SV Đại học Điện lực

Giám đốc Trung tâm ĐT&HTQT tặng quà lưu niệm cho GV tình nguyện

SV Đại học Điện lực phát biểu cảm nghĩ bằng tiếng Anh

Một trong những lời gửi gắm, chia tay GV tình nguyện của SV Đại học Điện lực

Bạn cần hỗ trợ?