Giới thiệu về trường Đại học Bách khoa Quế Lâm, Trung Quốc

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA QUẾ LÂM được thành lập năm 1956, là trường Đại học công lập đa ngành gồm có 7 Học viện, 10 Khoa và 01 Phân viện ở Nam Ninh. Trường có 44 chuyên ngành đào tạo bậc Đại học, 30 chuyên ngành đào tạo Thạc sỹ và có hơn 19.000 sinh viên theo hệ chính quy ở các bậc Đại học và Sau đại học.

Ngành trọng điểm của Đại học Bách Khoa Quế Lâm là công nghệ, đồng thời Trường chú trọng phát triển song song với các ngành khác về Vật lý, Quản lý, Kinh tế, Pháp luật, Nông nghiệp…

CÁC ƯU THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC VÀ ĐH BÁCH KHOA QUẾ LÂM

Trong khuôn khổ hợp tác giữa hai trường, sinh viên học theo chương trình hợp tác của Đại học Điện lực với ĐH Bách Khoa Quế Lâm sẽ nhận được học bổng trị giá 3.000 NDT/sinh viên. Ngoài ra, sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ có cơ hội nhận được học bổng toàn phần của chương trình hợp tác đào tạo này trị giá 16.000 NDT/năm (bao gồm toàn bộ tiền học phí và tiền ở), hoặc học bổng của chính phủ Trung Quốc. 

1. Nhà ở:

* Khu tập thể Lưu học sinh nước ngoài:

Sinh viên được ưu tiên phòng ở khu lưu học sinh nước ngoài với trang thiết bị sinh hoạt đầy đủ, đem lại cho lưu học sinh điều kiện học tập và sinh hoạt an toàn, tiện lợi. Giá phòng ở khoảng 5.000 – 7.000 NDT/SV/năm, sinh viên của trường ĐH Điện lực được hỗ trợ 50% phí nhà ở..

* Trường có nhà ăn tập thể với sức chứa khoảng một vạn người, ngoài ra xung quanh trường có nhiều quán ăn tự chọn.

2. Sinh hoạt phí:

Mức sinh hoạt phí của lưu học sinh từ khoảng 600-800NDT/SV/tháng

Bạn cần hỗ trợ?