Giới thiệu về trường Đại học Deakin, Úc

Deakin University là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc được thành lập năm 1970, hiện nay đang là thành viên của “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Trường liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học và học viện trên toàn thế giới.

Trường có 4 campus nằm tại bang Victoria: 2 khu thuộc thành phố Geelong, 1 tại Warrnambool và 1 campus nằm tại Melbourne – thành phố đáng sống nhất thế giới.

THÀNH TỰU CỦA ĐẠI HỌC DEAKIN

Deakin đã nhận được nhiều giải thưởng học thuật và thứ hạng cao từ nhiều tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau, như:

 • Thuộc top 3% đại học hàng đầu thế giới theo THE và xếp hạng Đại học QS*
 • Đứng thứ 23 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành QS 2014
 • Thuộc 100 trường hàng đầu thế giới về Chính trị học trong xếp hạng Ngành QS 2014
 • Thuộc 150 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu pháp lý trong xếp hạng Ngành QS 2014
 • Thuộc 200 trường hàng đầu thế giới về phương tiện truyền thông và truyền thông học trong xếp hạng Ngành QS 2014
 • Đứng thứ 3 trên thế giới về Quản lý Thể thao trong xếp hạng các khóa thể thao sau đại học năm 2014 của Kinh doanh Thể thao Quốc tế
 • Đại học hạng 5 sao do tổ chức xếp hạng đại học danh tiếng Quacquarelli Symonds (QS) trao tặng năm 2013
 • Viện ngôn ngữ tiếng anh (DUELI) và trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 3 nước Úc (khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc)

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Trường Đại học Deakin đào tạo 550 khóa thuộc các ngành khác nhau ở bậc đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh với các ngành học chính: Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học và môi trường, Kiến trúc và môi trường xây dựng, Kinh doanh và luật.......

CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Trường Đại học Deakin có rất nhiều chính sách giúp đỡ và hỗ trợ tất cả các sinh viên du học Úc trong suốt thời gian theo học tại trường:

 • Các dịch vụ bao gồm: tiếp đón tại sân bay, các chương trình định hướng, các nhân viên tư vấn du học hỗ trợ sinh viên tại mọi học sở, trợ giúp kỹ năng học tập, cố vấn tài chính và luật pháp, cố vấn nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe và tư vấn cá nhân.
 • Các campus đều có khu ký túc xá riêng.
 • Sinh viên được các nhân viên giáo dục có bằng cấp chuyên môn cao giảng dạy và được sử dụng các tiện nghi giáo dục hạng ưu khắp mọi học sở, bao gồm các nguồn tư liệu vi tính (sử dụng 24 giờ), các phòng thí nghiệm, phòng studio, phân xưởng và thư viện.

HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC

Năm 2018, trường Đại học Deakin và trường Đại học Điện lực cùng ký kết thỏa thuận về chương trình công nhận tín chỉ đối với sinh viên chinh quy đang học tập tại trường. Theo đó, sinh viên năm thứ nhất và thứ hai đáp ứng đủ yêu cầu về 20 tín chỉ học tập (theo quy định) và năng lực tiếng Anh sẽ tiếp nhận sang Úc học và nhận tốt nghiệp do Đại học Deakin cấp.

Bạn cần hỗ trợ?