Giới thiệu về trường Đại học I-Shou, Đài Loan

Khái quát về Đại học I-Shou

Trường Đại học I-Shou được thành lập vào năm 1986 tọa lạc tại Cao Hùng, một thành phố phía nam của Đài Loan.

Trường Đại học I-Shou bắt đầu tuyển sinh vào năm 1990, từ 1 trường với 7 khoa đào tạo, phát triển vào năm 2015 hiện đã có 9 Học viện, 41 ngành đào tạo, 7 lớp Tiến sĩ. Tổng số sinh viên của Nhà trường đến nay là 18.000 sinh viên.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức đạt trên 1.000 người, trong đó 90% có bằng Thạc sĩ. Trường Đại học I-Shou là một trường Đại học tổng hợp với đội ngũ giảng viên ưu tú và nguồn hỗ trợ giáo dục phong phú.

Các thành tựu của trường I-Shou.

+ Trên 87% đội ngũ giảng viên của trường có học vị giáo sư và tiến sỹ. Chất lượng giảng viên được đánh giá qua các đề án nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế.

+ Năm 2010 chương trình “Internet Lab” xếp hạng các trường đại học và cơ quan nghiên cứu trên toàn thế giới, Trường Đại học I-Shou  được xếp thứ 561 toàn cầu, xếp thứ 61 trong khu vực Châu Á và xếp thứ 12 trong tổng số 174 trường công và dân lập, đứng thứ 2 trong các trong các trường dân lập tại Đài Loan.

+ Năm 2014, Đại học I-Shou được Viện Hàn lâm các nhà đầu tư xếp hạng là một trong 100 trường Đại học trên thế giới được cấp bằng sách chế hữu ích của Mỹ và nằm trong danh sách các trường đại học có nhiều phát kiến nổi trội.

+ 2015 – 2016 được tạp chí Time lựa chọn Đại học I-Shou là một trong 800 Trường danh tiếng trên thế giới.

+ 2016 trường I-Shou được trao chứng nhận AACSB – những trường giảng dạy kinh doanh tốt nhất trên thế giới.

Các trường thành viên và các ngành đào tạo của ĐH I-Shou.

- Học viện điện cơ thông tin

- Học viện Khoa học và Công nghệ

- Học viện quản lí

- Học viện Ngôn ngữ và Truyền thông

- Học viện Y khoa

- Học viện Quốc tế

Cơ hội làm thêm của du học sinh ĐH I-Shou.

Dựa theo quy định về việc làm thêm, sinh viên quốc tế sau khi nhập học có thể đăng ký xin cấp thẻ làm việc . Khuôn viên trường gần với khu thương mại E-Da, nên sinh viên có nhiều cơ hội tìm việc làm thêm ở ngoài và trong trường. Vào các kỳ học, sinh viên có thể làm thêm nhiều nhất 20 tiếng/tuần, thời gian nghỉ đông và nghỉ hè không có giới hạn.

Hợp tác với Đại học Điện lực

Bắt đầu từ năm 2018, trường Đại học I-Shou liên kết với Đại học Điện lực đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Chương trình đào tạo và Bằng tốt nghiệp do Đại học I-Shou cấp và học tập hoàn toàn tại Việt Nam, do đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn, năng lực ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu của chương trình tham gia giảng dạy. Kinh phí đào tạo 1.375 USD/kỳ * 4 kỳ, dự kiến tuyển sinh vào tháng 6/2018, khai giảng tháng 9/2018.

Bạn cần hỗ trợ?