Hội Lưu học sinh Lào tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018 và triển khai công tác, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019

Chiều ngày 6/01/2019, Hội Lưu học sinh Lào tại trường Đại học Điện lực đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018 và triển khai công tác, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự Hội nghị, về phía khách mời có Bí thư chi bộ Khu vực I, Trưởng đoàn LHS Lào tại Hà Nội, đại diện Hội lưu học sinh các trường ĐH Mỏ - Địa Chất, HV Tài chính, HV Kỹ thuật Quân sự, ĐH Báo chi và Tuyên truyền. Về phía trường Đại học Điện lực có cô Mai Thị Khuyến – Giảng viên tiếng Việt cùng toàn thể LHS Lào đang học tập tại trường.

Trong năm học 2017-2018, số lượng lưu học sinh Lào đang học tập tại trường là 26 người theo các diện Hiệp định Chính phủ, học bổng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, tự túc ở các trình độ Đại học và Thạc sĩ. Tại Hội nghị, trường đoàn LHS Lào đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 của lưu học sinh Lào về công tác đào tạo; công tác tài chính; công tác học sinh sinh viên; công tác quản lý nội trú; công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh; công tác quản lý xuất nhập cảnh, gia hạn visa và phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức các ngày lễ lớn... và các kế hoạch trong năm học 2018 – 2019.

Tặng quà cho LHS đã nỗ lực cố gắng trong học tập và rèn luyện

Tiếp đến, Hội nghị lắng nghe các ý kiến còn tồn tại trong năm học vừa qua như vấn đề về ký túc xá, hồ sơ lý lịch của các bạn lưu học sinh,…  đồng thời thảo luận, đưa ra những ý kiến đề xuất nhằm giúp các em có điều kiện tốt nhất khi học tập và sinh sống tại trường.

Tặng hoa cho BCH Hội LHS Lào năm học 2017-2018

Đại diện trường ĐH Điện lực tặng hoa cho LHS Lào