Trường Đại học Điện lực chúc tết cổ truyền Bunpimay tại ĐSQ Lào

Nhận lời mời của Đại sứ Quán Lào tại Hà Nội nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2018, Trường Đại học Điện lực đã cử đại diện tham dự và gửi lời chúc tết đến Đại sứ Quán Lào.

 

Tết Bunpimay là một lễ hội cổ truyền lớn nhất của Lào với sự kế thừa phong tục tập quán lâu đời mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc được tổ chức vào tháng 4 dương lịch hàng năm. Tết cổ truyền Bunpimay được Đại sứ quán Lào tổ chức hàng năm, nhằm lưu giữ và phát huy các truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đồng thời tăng cường giao lưu hữu nghị giữa Đại sứ quán Lào và các đơn vị, tổ chức, đoàn thể phía Việt Nam.  

Trường Đại học Điện lực là một trong những cơ sở đào tạo được sinh viên Lào tin tưởng lựa chọn theo học. Từ năm 2008 đến nay, đã có nhiều khóa sinh viên, học viên cao học theo học các chuyên ngành tại Đại học Điện lực với các hình thức học bổng hiệp định, học bổng hợp tác giữa cơ quan tổ chức Lào và Việt Nam cũng như theo học diện tự túc kinh phí. Trong đó có nhiều trường hợp diện học bổng hiệp định do Đại sứ quán Lào giới thiệu cho sinh viên. Điều này khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường đã, đang và sẽ được Đại sứ quán Lào cũng như các bậc phụ huynh, các em sinh viên học viên Lào công nhận. 

Nhân dịp Tết Bunpimay năm 2561 (theo Phật lịch Lào) Trường Đại học Điện lực gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến lãnh đạo và cán bộ Đại sứ quán Lào tại Hà Nội, cũng như toàn thể sinh viên, học viên Lào đang và sẽ theo học tại Nhà trường. 

Một số hình ảnh:

Bạn cần hỗ trợ?